[tintuc]Với một số doanh nghiệp vừa và lớn, xây dựng một khu nhà xưởng quy mô và bề thế là cần thiết để cất trữ, bảo quản hàng hóa của mình và kịp thời phân phối đến khách hàng khi cần thiết. Sau khi thi công, một việc cũng không kém phần quan trọng là làm vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, một công việc đòi hỏi phải có máy móc chuyên dụng và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp.

Dịch vụ làm vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là gì?


Hiểu một cách đơn giản, đây là dịch vụ hỗ trợ chủ sở hữu khu nhà xưởng làm sạch toàn bộ công trường xây dựng nhà xưởng, vốn rất bề bộn sau quá trình thi công dài với nhiều loại rác thải, bụi bẩn, chưa kể các vết sơn cứng đầu bám trên sàn nhà, bề mặt kính và nhiều vị trí khác.Thoạt nghe thì tưởng chừng như đây là một công việc hết sức đơn giản, thế nhưng chỉ những ai đã từng thực hiện mới hiểu được nó vất vả đến thế nào. Thực tế, có những vết bẩn không thể được làm sạch bằng cách thông thường, mà phải sử dụng các loại máy móc cùng hóa chất chuyên dụng để loại bỏ hoàn toàn. Chưa kể, người không có kỹ năng và kinh nghiệm có thể làm hỏng các vật dụng bên trong nhà xưởng.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Sau khi hoàn thành, chủ sở hữu sẽ nhận bàn giao nhà xưởng trong trạng thái sạch sẽ và tinh tươm nhất, việc tiếp theo cần thực hiện sẽ là đưa khu nhà xưởng đi vào hoạt động mà thôi. Theo đánh giá của các chuyên gia, dịch vụ sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí, thời gian cũng như nhân lực cho công việc khá phức tạp này.

Vì sao các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng?


Có khá nhiều lý do khiến các doanh nghiệp nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chẳng hạn như:

- Doanh nghiệp không cần phải tìm kiếm và tuyển dụng một đội nhân công chỉ để phụ trách việc làm vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, một công việc vốn chỉ mang tính chất thời vụ và kéo dài trong khoảng vài ngày là kết thúc. Trong khi đó, hầu hết các nhà thầu thường không đảm nhận công việc này, bởi nhân công của họ chỉ có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng mà thôi.- Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ làm vệ sinh chuyên nghiệp là rất phù hợp, thường dao động trên dưới 10 triệu đồng cho 2 đến 3 ngày làm việc tùy theo quy mô nhà xưởng. Tất nhiên, nếu nhà xưởng quá lớn thì đơn vị cung cấp dịch vụ buộc phải tăng cường thêm nhân công, khi đó chi phí có thể tăng thêm nhưng cũng không quá đáng kể.

- Doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ làm vệ sinh chuyên nghiệp nhất, được thực hiện bởi đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, cũng như được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại nhất, giúp cho thời gian làm sạch nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sạch sẽ, tinh tươm mà khách hàng yêu cầu.- Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bám trên sàn nhà, cửa kính hay vách ngăn của nhà xưởng, đảm bảo yếu tính thẩm mỹ ở mức cao nhất khi khách hàng nhận bàn giao nhà xưởng.

An tâm tuyệt đối với dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp


Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá cũng như đầu tư các trang thiết bị, máy móc cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý khách hàng.Nếu bạn đang đau đầu vì nhà xưởng đã xây dựng xong nhưng trông vẫn rất bề bộn, điều này khiến bạn không thể đưa công trình đi vào hoạt động gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc thì đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là ký hợp đồng và chờ đợi trong khoảng thời gian đã định, mọi thứ sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN

Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
Email: nhasachnhamat@gmail.com
Skype: vominhkhanh89 – Zalo: 0986 144 609

[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè

Call