[tintuc]Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà thì các tòa nhà cao tầng ngày càng xuất hiện nhiều hơn, cùng với đó là nhu cầu nâng cấp sửa sang nhà cửa đã tạo ra hàng loạt công trường xây dựng ở khắp mọi nơi. Cũng chính vì điều này, dịch vụ làm vệ sinh công trình sau xây dựng càng cho thấy tầm quan trọng lớn lao của mình, khi góp phần vào việc tạo ra cảnh quan đô thị thông thoáng và sạch sẽ hơn.

Công trường xây dựng tạo ra rất nhiều rác thải


Có một điều chắc chắn, đó là mọi công trường xây dựng đều sẽ trông hết sức ngổn ngang, tràn ngập các loại rác thải dù là ở quy mô nào đi chăng nữa. Chúng được tạo ra từ việc sử dụng các loại vật liệu dùng để xây dựng, bao bì sản phẩm, rác thải do công nhân tạo ra trong quá trình làm việc, bụi bẩn và hàng tá thứ khác mà các nhà thầu gần như không thể kiểm soát được.Nếu đó là một công trình nhỏ, lượng rác được tạo ra cũng là rất đáng kể nhưng có thể xử lý một cách nhanh chóng, đơn giản bằng cách thuê xe đến chở chúng đi, nhưng với những công trình tầm cỡ như những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp… thì mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy. Trong trường hợp này, chúng ta cần có một giải pháp mang tính chuyên nghiệp hơn – dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng!Các nhà thầu sẽ không chỉ đơn giản là thuê xe đến và cho công nhân đưa rác thải lên để chở đi, mà chúng còn phải được phân loại một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không xảy ra sự nhầm lẫn với vật liệu xây dựng, đồng thời các không gian khác bên trong tòa nhà cũng phải được làm sạch như mới trước khi bàn giao cho chủ sở hữu. Có thể nói, đây là một công việc không hề đơn giản và sẽ rất mất thời gian nếu không có nghiệp vụ chuyên sâu.

Vai trò và tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng


Có thể thấy rằng, vai trò của việc làm vệ sinh công trình sau xây dựng là rất quan trọng, bởi dịch vụ này sẽ mang đến hàng loạt lợi ích thiết thực cho các nhà thầu như:

- Không phải mất thời gian và công sức của đội công nhân xây dựng vào một việc mà họ không có chuyên môn sâu.- Giúp nhà thầu phân loại một cách chính xác các loại rác thải và vật liệu, phế liệu có thể tái sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng công trình.

- Trả lại mỹ quan đô thị như ban đầu và cho phép công trình có thể sớm đi vào hoạt động.

- Làm sạch tất cả các không gian bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà như các bề mặt kính, cửa sổ, cửa phòng, bề mặt tường, chà sàn, làm sạch nhà vệ sinh để mọi thứ trông thật tinh tươm.

- Giúp nhà thầu có thể nhanh chóng bàn giao công trình cho chủ đầu tư, khi tất cả các công đoạn xây dựng và vệ sinh đã được hoàn tất.

Giá dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng là bao nhiêu?


Giá dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng sẽ bao gồm nhiều khoảng khác nhau, chẳng hạn như chi phí nhân công, chi phí sử dụng máy móc, chi phí ăn uống, chi phí khấu hao thiết bị, chi phí mua sắm hóa chất chuyên dụng, chi phí hỗ trợ và một số khoản chi khác có thể phát sinh trong quá trình thực hiện.Theo ước tính, dịch vụ được thực hiện tại công trường với số lượng nhân sự vào khoảng 5 người, thời gian thực hiện khoảng 3 ngày thì tổng chi phí đã bao gồm tất cả các khoản nói trên sẽ dao động từ 6.500.000 đồng. Tất nhiên, đây chỉ là con số mang tính chất tham khảo, chi phí thực tế hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu, quy mô công trình cũng như một vài yếu tố khác.

Có thể thấy rằng, vai trò của dịch vụ làm vệ sinh công trình sau xây dựng là không thể phủ nhận.


Thay vì tự mình phân công nhân sự không chuyên thực hiện, các nhà thầu hoặc chủ đầu tư công trình chỉ cần chi ra số tiền khoảng vài triệu đồng là sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, được thực hiện một cách bài bản với các loại máy móc, thiết bị chuyên nghiệp nhất.

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN

Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
Email: nhasachnhamat@gmail.com
Skype: vominhkhanh89 – Zalo: 0986 144 609

 [/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè

Call