[tintuc] Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng trở nên bận rộn hơn với công việc thường nhật, do vậy việc phải về nhà trễ rồi lao vào dọn dẹp nhà cửa thực sự là nỗi ám ảnh với không ít người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Để giải thoát bản thân khỏi nỗi cực nhọc ấy, dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư HCM sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bận rộn


Không giống như cuộc sống ở nơi thôn quê, những người sống ở các thành thị lớn thường xuyên bị cuốn vào vòng xoáy mưu sinh hằng ngày. Có một thực tế là, thời gian họ ở công sở còn nhiều hơn hẳn so với thời gian ở nhà, tất nhiên là trừ những ngày cuối tuần. Thậm chí, có những cặp vợ chồng mãi đến tận 9, 10 giờ đêm mới về đến nhà, trong khi con cái của họ thì được gửi tại các nhà trẻ vì không có thời gian chăm sóc.


Suốt cả một ngày dài chìm ngập trong công việc mà sức lực thì có giới hạn, sự uể oải và mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Về đến nhà, không phải ai cũng được nghỉ ngơi thư giãn mà phải bắt tay vào hàng loạt công việc khác như quét dọn nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc con cái…

Thử hỏi, cuộc sống cứ tiếp diễn như vậy thì còn gì là thú vị nữa cơ chứ?


Vậy, làm thế nào để vượt qua nỗi ám ảnh khiến nhiều người thậm chí còn chẳng muốn trở về nhà của mình? Không ít cặp vợ chồng đã suy tính đến phương án thuê người giúp việc để đỡ đần công việc nhà hằng ngày, thế nhưng giải pháp này lại có nhược điểm là tốn kém quá nhiều chi phí nếu thuê trọn tháng, hơn thế nữa việc tìm được một người có thể tin tưởng và giao toàn bộ tài sản trong lúc mình vắng nhà là điều không hề dễ dàng một chút nào.

Trên thực tế, đã có không ít sự vụ người giúp việc trộm cắp tài sản của gia chủ, buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra và bắt giữ. Khi quá nhiều vụ việc xảy ra đã tạo nên tâm lý e ngại đối với những người có nhu cầu.May mắn thay, dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư theo giờ đã ra đời nhằm giải quyết bài toán không hề đơn giản này. Ngay khi được giới thiệu đến cộng đồng, dịch vụ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, bởi những ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ giúp việc này mang lại.

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư theo giờ


Khác với các hình thức giúp việc thông thường, vệ sinh nhà ở theo giờ là dịch vụ được tính phí theo thời gian mà khách hàng lựa chọn, thông thường là khoảng 3 giờ cho mỗi lần sử dụng dịch vụ. Như vậy, người giúp việc chỉ cần làm việc trong khoảng thời gian ngắn với những công việc đã được ấn định như quét, lau dọn nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ quần áo…

Vì chỉ cần khoảng 3 giờ đồng hồ mỗi ngày, người giúp việc sẽ không cần phải lưu lại trong nhà của người sử dụng dịch vụ, hơn thế nữa họ đều được công ty chủ quản kiểm tra một cách kỹ lưỡng sơ yếu lý lịch, nhân thân trước khi bàn giao công việc, do vậy gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm rằng tình trạng mất cắp tài sản sẽ không xảy ra.Trong trường hợp có mất mát, khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư chỉ cần kiến nghị lên đơn vị cung cấp dịch vụ, ngay lập tức sẽ có một bộ phận chuyên trách xử lý vấn đề này nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người dùng.

Một lý do khác khiến dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng, đó là mức giá cực kỳ phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các gia đình Việt. Nếu thuê người giúp việc trọn gói theo tháng, số tiền mà gia chủ phải chi ra có thể lên đến hàng triệu đồng, tuy nhiên với hình thức vệ sinh chung cư theo giờ thì mức giá chỉ vào khoảng vài chục nghìn đồng mỗi giờ, một ngày sử dụng dịch vụ chỉ khoảng 100 - 200 nghìn đồng mà thôi.Tất nhiên, bạn cũng có quyền lựa chọn số ngày sử dụng, chẳng hạn như các ngày hai – tư – sáu hay ba – năm – bảy trong tuần, như vậy mỗi tháng khách hàng chỉ phải chi ra số tiền từ 2 - 4 triệu đồng mà thôi. Rõ ràng, với những ưu điểm vượt trội như vậy thì việc dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ chung cư trở nên hot đến vậy cũng là điều dễ hiểu.

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN

Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
Email: nhasachnhamat@gmail.com
Skype: vominhkhanh89 – Zalo: 0986 144 609


[/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè

Call