[tintuc]Học đường luôn là môi trường đòi hỏi mọi thứ phải luôn đạt chuẩn, từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ giáo viên, và tất nhiên không thể không nhắc đến vấn đề vệ sinh môi trường vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của hàng nghìn học sinh đang theo học tại trường. Trước nhu cầu bức thiết của các cơ sở giáo dục, dịch vụ vệ sinh trường học đã nhanh chóng ra đời và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía cộng đồng.

Vì sao cần làm vệ sinh trường học thường xuyên?


Có thể nói, giáo dục chính là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của một quốc gia. Một nền giáo dục kém phát triển sẽ tạo ra những con người kém năng lực và kéo nền kinh tế đi xuống, trong khi đó nếu được đào tạo trong một môi trường đạt chuẩn, học sinh – sinh viên sẽ trở thành những hạt nhân đưa nước nhà tiến lên phía trước.Chính vì tầm quan trọng như vậy, sự nghiệp trồng người luôn là trọng điểm đầu tư của mọi quốc gia. Không chỉ đảm nhận nhiệm vụ truyền bá kiến thức, nhà trường còn phải là nơi giúp học sinh phát triển một cách toàn diện về mặt thể chất, để trở thành những người khỏe mạnh và có ích cho xã hội về sau.

Vì lý do đó, một ngôi trường không nên và không được phép rơi vào tình trạng nhếch nhác, rác thải và chất bẩn ở khắp mọi nơi, nhà vệ sinh thì cáu bẩn vì không được dọn dẹp thường xuyên. Lâu dần, chúng sẽ trở thành mầm mống lây lan những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, mà có khi phải một thời gian dài sau đó mới xuất hiện các triệu chứng rõ rệt.

Ban giám hiệu nhà trường chắc hẳn cũng ý thức được rất rõ điều này, tuy nhiên với một số trường thuộc hệ thống công lập, vì ngân sách có giới hạn nên cũng chỉ có thể tuyển dụng một vài nhân viên làm vệ sinh trường học, trong khi khuôn viên của trường có diện tích quá lớn đã khiến họ không thể làm xuể tất cả các công việc được giao.Điều này sẽ dẫn đến việc một số khu vực trong trường bị bỏ sót hoặc có làm vệ sinh thì cũng chỉ qua loa mà thôi. Theo thời gian, chúng sẽ dần trở nên nhếch nhác và xuống cấp, đến lúc đó ban giám hiệu sẽ phải chi ra một số tiền lớn để trùng tu, sửa chữa. Hơn thế nữa, mỗi khi có nhân viên mới vào làm thì bộ phận chuyên trách lại phải đào tạo, hướng dẫn từ đầu gây lãng phí thời gian cũng như công sức.

Không chỉ có vậy, không phải ý thức của học sinh nào cũng tốt như mong đợi của ban giám hiệu, một số thành phần cá biệt vẫn thường duy trì thói quen xả rác bừa bãi, viết và vẽ bậy lên tường, đi vệ sinh không xả nước… khiến môi trường ngày càng tệ hại hơn.

Dịch vụ vệ sinh trường học – giải pháp hoàn hảo cho môi trường học đường


Nhận thấy những bất cập mà khá nhiều cơ sở giáo dục đang gặp phải, chúng tôi đã nhanh chóng triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học với mong muốn rằng, giải pháp không chỉ giúp ban giám hiệu nhà trường ít tốn kém chi phí, thời gian hơn, mà còn giúp các em học sinh có được một môi trường học tập an toàn, lành mạnh nhất có thể.Với một đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sáng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng cả về số lượng lẫn chất lượng. Khi liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn số lượng nhân viên phù hợp với diện tích khuôn viên trường, nhằm đảm bảo rằng mọi khu vực luôn được làm sạch một cách kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn trang bị cho nhân viên của mình các trang thiết bị, máy móc hiện đại để làm vệ sinh trường học, nhà trường không cần phải chi tiền để đầu tư chúng. Rõ ràng, điều này sẽ giúp ban giám hiệu tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho những mục đích quan trọng khác.
Sau cùng, khi được làm việc và học tập trong một môi trường “chuẩn” như vậy, tin chắc rằng các em học sinh cũng như Quý thầy, cô giáo sẽ đạt được những thành tích vượt trội để tạo ra những con người có ích nhất cho xã hội trong lương lai.

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN

Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
Email: nhasachnhamat@gmail.com
Skype: vominhkhanh89 – Zalo: 0986 144 609

 [/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè

Call