[tintuc] Bao giờ cũng vậy, một công trình sau khi xây dựng thì trước khi được bàn giao cho chủ sở hữu, nó cần phải được làm vệ sinh tổng quát để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn, vết sơn, hóa chất cũng như các loại gạch đá, xi măng còn sót lại trên công trường, đó là lý do vì sao bạn cần đến một đơn vị cung cấp Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng HCM uy tín và chuyên nghiệp nhất, tất nhiên là với mức giá hợp lý nhất!

Vì sao Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng HCM lại hết sức cần thiết?


Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu tổng vệ sinh sau khi hoàn thành công trình xây dựng lại trở nên bức thiết như hiện nay, đó là bởi sự phát triển của nền kinh tế đã góp phần đáng kể vào việc xuất hiện ngày một nhiều các công trình nhà cao tầng, hay chỉ đơn giản là nhà ở, các khu căn hộ chung cư của người dân… Như một lẽ tất yếu, khi ngành xây dựng phát triển thì nó cũng kéo theo rất nhiều ngành dịch vụ khác “phất” lên theo.Hầu như ai trong chúng ta cũng hiểu rất rõ một điều rằng, quá trình xây dựng chắc chắn sẽ tạo ra nhiều loại rác thải khác nhau, từ thùng carton chứa vật liệu cho đến xi măng, cát đá, rồi trong quá trình trang trí nội thất thì sẽ xuất hiện thêm các vết sơn, vệt hóa chất… trên sàn nhà mà có lẽ, chẳng có chủ đầu tư nào muốn nhìn thấy chúng khi nhận bàn giao công trình của mình cả.

Xem thêm: Dịch vụ lau kính tại quận 9

Vậy nên, Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng HCM đã nhanh chóng xuất hiện và đáp ứng được nhu cầu của đông đảo nhà thầu. Nhiều người có thể cho rằng, nhà thầu hoàn toàn có đủ nhân lực để thực hiện công việc này, tuy nhiên có một thực tế là các công ty này không hề muốn lãng phí nhân công của mình vào việc dọn dẹp “bãi chiến trường” mà họ tạo ra. Thay vào đó, họ chi tiền cho các đơn vị cung cấp dịch vụ làm vệ sinh công trình, vốn đã được tính toán vào chi phí xây dựng khi báo cáo với chủ đầu tư trước đó.

Quy trình làm vệ sinh công trình bài bản và chuyên nghiệp nhất


Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm vệ sinh công trình uy tín, chất lượng phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình chuẩn, thường sẽ bao gồm 2 phần cơ bản là phần tinh và phần thô, cụ thể như sau:

- Vệ sinh phần thô


Có thể nói, đây chính là bước cơ bản và cần phải được thực hiện trước tiên trong quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Quá trình này sẽ giúp làm sạch các loại phế thải được tạo ra trong quá trình xây dựng, chúng sẽ được phân loại rồi cho vào bao tải hoặc thùng chứa theo yêu cầu của khách hàng, sau đó đưa đến nơi loại bỏ theo đúng quy định.


- Vệ sinh phần tinh


Sau khi đã loại bỏ hết các loại phế thải, các nhân viên sẽ bắt tay vào thực hiện quá trình vệ sinh phần tinh để trả lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho toàn bộ công trình. So với phần thô, vệ sinh phần tinh sẽ có nhiều công việc phải thực hiện hơn, có thể kể đến như:

+ Vệ sinh và lau kính: 

Một công trình có đẹp đến mấy mà các tấm kính trông cáu bẩn và nhếch nhác thì mọi nỗ lực của đơn vị thi công cũng trở thành công cốc, vậy nên đội ngũ vệ sinh sau xây dựng chuyên trách sẽ sử dụng hóa chất, tay gạt, cây lau và giẻ mềm để làm sạch bụi bẩn, các mảng bám cứng đầu như xi măng, vết sơn… trên bề mặt các tấm kính, rồi đến làm sạch các chất bẩn bám trên các thanh nhôm, khung cửa kính…

+ Làm sạch nhà vệ sinh:

Đây cũng là một khu vực đòi hỏi sự sạch sẽ và tươm tất, do đó đơn vị cung cấp Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng HCM sẽ làm sạch một cách kỹ lưỡng các trang thiết bị, vật dụng, sàn… nơi đây.

+ Làm sạch mặt sànBộ phận chuyên trách sẽ sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn, sau đó sử dụng hóa chất kết hợp với các loại máy lau sàn, đánh bóng sàn để trả lại vẻ sáng bóng cho toàn bộ sàn nhà công trình.
Với một quy trình chuẩn và chuyên nghiệp như trên.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng HCM giá tốt, uy tín và hất lượng chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi mang đến sự trọn vẹn khi tiến hành bàn giao công trình cho chủ sở hữu!

DỊCH VỤ VỆ SINH GOCLEAN

Hotline : 0986 144 609 (Mr Khánh)
Email: nhasachnhamat@gmail.com
Skype: vominhkhanh89 – Zalo: 0986 144 609

[/tintuc]
 [/tintuc]

Chia sẻ với bạn bè

Call